ĐEM THIÊN NHIÊN VÀO NHÀ VỚI 17 Ý TƯỞNG TRƯNG BÀY CÂY CẢNH BẮT MẮT

Những chậu cây cảnh nhỏ xinh sẽ giúp không gian nhà bạn dịu mát hơn trong mùa hè nóng nực này.

Những chậu cây cảnh xinh xắn đã không còn là sở hữu riêng của người yêu thiên nhiên, nhiều gia đình sử dụng cây cảnh như một món đồ trang trí nội thất độc đáo. Với 17 gợi ý dưới đây, những góc cây xanh tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ sẽ trở thành điểm thu hút thú vị cho cả ngôi nhà.

1. Trở thành nàng công chúa trong chuyện cổ tích với ban công ngập tràn hoa cỏ.


 2. Nếu bạn không thích dàn cây rủ thì hãy tô điểm không gian ban công với những chậu hoa nhỏ xinh.3. Sự kết hợp đầy bất ngờ của hoa tươi và đội quân rau củ quả.


 
4. May áo mới cho chậu cây bằng ... đá cuội.


 
5. Những khu vườn tự cung tự cấp đang ngày càng phổ biến, nếu bạn không có nhiều thời gian chăm cây thì hãy chọn loại cây dễ trồng như cà chua bi chẳng hạn.6. Tận dụng những giỏ quà cũ làm nhà mới cho các bé hoa xinh đẹp.7. Bộ ba lá gia vị tận hưởng ngôi nhà bé xinh của mình. 8. Lượn qua phòng bếp một lát và bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng không ngờ đấy.


 
9. Thế giới tý hon dành cho những cô bạn khéo tay và chịu khó chăm chút.10. Đừng vội vứt những món đồ nội thất cũ đi nhé, vì biết đâu chúng lại đem đến những tác phẩm bất ngờ như thế này.11. Chậu cây bé xinh được ưu ái riêng một góc trời tha hồ đung đưa.12. Đôi khi điểm thu hút của góc cây cảnh không phải là hoa tươi mà chính là những chiếc chậu đặc biệt.13. Thế mới thấy hoa tươi có thể khoe sắc ở bất cứ đâu.14. Chỉ một tấm thảm xanh tươi cũng khiến cho ngôi nhà dịu mát hơn rất nhiều.15. Nếu bạn sở hữu một khu ban công rộng rãi thì tội gì mà không phủ kín chúng với thật nhiều cây và hoa chứ. 16. Tự tạo vườn treo của riêng bạn với dàn cây lủng lẳng thú vị.17. Một khu vườn được đầu tư từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản như chai nhựa hay ống gỗ.