Giới thiệu

Artist Decor là công ty chuyên sâu về tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thiện trên nhiều hạng mục công trình như khách sạn, resort, căn hộ, biệt thự, shop, showroom, bar, café, restaurant, quảng cáo outdoor,... Artist Decor tự hào tạo ra cảm giác mới lạ về cách bài trí, ngỡ ngàng về các sản phẩm mang xu hướng hiện đại, tinh tế, sang trọng và sáng tạo. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả . Artist Decor đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.

Lịch sử phát triển

  • Năm 1996 thành lập DNTN Trang trí nội ngoại thất. Văn phòng đặt tại 12 Bis Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Năm 2000 thành lập chi nhánh thứ 2 tại 277 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Năm 2002 đổi tên thành Công ty TNHH TKQC & TTNT Mỹ Thuật. Văn phòng tại 653 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, TP.HCM
  • Xây dựng tòa nhà Artland tại 46 Lê Tấn Quốc, P.13, Tân Bình và thiết kế thi công các văn phòng cho thuê. Tháng 3 năm 2009 công ty dời văn phòng về tòa nhà Artland, và đổi tên thành công ty TNHH Mỹ Thuật.

Được thành lập từ năm 1996 đến nay, công ty liên tục phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh:

  • Mở rộng phạm vi kinh doanh đến các tỉnh thành trên cả nước.
  • Xây dựng, kinh doanh Bất động sản.
Hiện nay công ty đã nhanh chóng khẳng định năng lực cạnh tranh trên lĩnh vực sản xuất đồ gỗ cao cấp, sang trọng và tinh xảo.

Đặt chữ Tín lên hàng đầu
chúng tôi gửi đến người dùng và doanh nghiệp lời cam kết về chất lượng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, tạo ra các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, là kim chỉ nam, là định hướng trong mọi hoạt động của Artist Decor. Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, Artist Decor đang từng bước nỗ lực không ngừng để trở thành 1 trong những nhà thiết kế, thi công và dịch vụ nội ngoại thất tốt nhất Việt Nam và trong khu vực.

SỨ MỆNH

Artist Decor luôn đặt ưu tiên cao nhất lên hoạt động thiết kế và thi công một cách đầy trách nhiệm với sự hài lòng của Quý khách hàng.
Chúng tôi vui mừng hân hạnh được sự hỗ trợ và cung cấp các gói dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn trong việc Thiết kê – Thi công – Lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất.
Artist Decor hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
"Artist Decor – Con thuyền của những ước mơ nội ngoại thất" "Lựa chọn Thương hiệu của chúng tôi là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng nhất"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm hoàn hảo, chất lượng thi công hoàn hảo. Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Tận tâm Liên tục đổi mới nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng Ứng dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu mới trong thiết kế và thi công Môi trường làm việc an toàn, vui vẻ, đoàn kết.